Monthly Archives: April 2023

หลังคาโรงรถที่ดีที่สุดสำหรับอาคารพาณิชย์ของฉันคืออะไร

หลายปีก่อน ลูกค้าที่เป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์รายหนึ่งของฉันขอให้ฉันประมูลการพัฒนาทาวน์เฮาส์ที่พวกเขาจัดการ ทาวน์เฮาส์สูงสองชั้นพร้อมโรงรถชั้นเดียวด้านหน้า หลังคาโรงรถรั่วหลายจุดและมีน้ำขังค่อนข้างแย่ ฉันแนะนำพวกเขาว่าตามหลักการแล้วควรมีบ่อน้ำบนดาดฟ้าเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เนื่องจากแอ่งน้ำขนาดใหญ่ไม่เพียงแต่ทำให้วัสดุมุงหลังคาเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควรเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนรอยรั่วเล็กๆ ให้กลายเป็นรอยรั่วขนาดใหญ่อีกด้วย สมาคมนี้ไม่มีเงินทุนที่จำเป็นสำหรับการปรับโครงหลังคาใหม่ด้วยฉนวนทรงเรียว หรือลดท่อระบายน้ำ 

ผู้จัดการที่พักถามฉันว่าหลังคาโรงรถใดดีที่สุดในสถานการณ์เช่นนี้

ฉันก็แนะนำหลังคาโรงรถอย่างไม่ลังเล ในบรรดาระบบหลังคาทั้งหมดที่เราติดตั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา หลังคาเทอร์โมพลาสติกสามารถกักเก็บน้ำได้ดีกว่าระบบอื่นๆ เราชนะการประมูลในฤดูใบไม้ร่วงและติดตั้งหลังคาโรงรถใหม่บนหลังคาโรงรถทั้ง 15 หลัง ในช่วงฤดูหนาวนั้น ไม่มีรายงานการรั่วไหล และฉันรู้สึกมั่นใจว่าเราได้แก้ปัญหาของพวกเขาอย่างถาวรแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิ

เราเริ่มได้รับโทรศัพท์รั่วไหลจากผู้จัดการทรัพย์สิน ฉันไปที่คอมเพล็กซ์ด้วยความประหลาดใจเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น บนหลังคาชั้นแรกที่ฉันไป ฉันพบรูเล็กๆ ในเมมเบรน จากนั้นก็อีกรูหนึ่ง สิ่งเดียวกันบนหลังคาถัดไป แต่ที่นี่ฉันพบผู้ร้าย ก้นบุหรี่ หลังคาโรงรถอาจเป็นระบบหลังคาที่ดี แต่ภายใต้ความร้อนสูงและขึ้นอยู่กับผู้ผลิต หลังคาดังกล่าวสามารถละลายและเกิดรูได้ และบุหรี่ที่โยนลงไปหลังจากการพ่นครั้งสุดท้ายก็ยังร้อนพอที่จะเผาไหม้หลังคาเหล่านี้ได้ จากนั้นฉันก็นึกขึ้นได้เมื่อฉันมองขึ้นไปที่หน้าต่างห้องนอนชั้นสองที่มองเห็นหลังคาโรงรถ

ผู้คนกำลังสูบบุหรี่แล้วโยนมันออกไปนอกหน้าต่างไปยังหลังคาโรงรถ

ทำให้เกิดรูในทันที ในที่สุดเราก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยการให้ความรู้แก่ผู้เช่าว่าบุหรี่ของพวกเขาไปทำอะไรบนหลังคา โชคดีที่ ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าสิ่งนี้จะเป็นปัญหาเมื่อเราประมูล แต่เมื่อมองย้อนกลับไป (และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา) นี่เป็นสิ่งที่ฉันคำนึงถึงเสมอเมื่อให้คำแนะนำลูกค้าว่าหลังคาที่ดีที่สุดสำหรับโครงการของพวกเขาคืออะไร จะมีคนเดินเท้าจำนวนมากบนหลังคาหรือผู้คนจะเข้าถึงได้ง่ายหรือไม่ ในกรณีนี้ หลังคาเทอร์โมพลาสติกอาจไม่แนะนำ

ระบบหลังคาโรงรถ แบบไหนดีที่ดีที่สุดคืออะไร ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาและชั่งน้ำหนักเมื่อเลือกระบบสำหรับอาคารของคุณ ระบบหนึ่งอาจทำงานได้ดีในอาคารหนึ่ง แต่อาจสร้างความเสียหายให้กับอีกอาคารหนึ่งได้ ในบทความหน้า ผมจะพูดถึงระบบหลังคาแบบต่างๆ ที่มีในท้องตลาดปัจจุบัน รวมถึงจุดแข็งและจุดอ่อน สอบถามที่ https://bprungruang.com/%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%B5-%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%A2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%B2/

สายรัดพลาสติกและเครื่องมือรัดกล่องที่มีประโยชน์มาก

เมื่อคุณต้องการมัดรวมกล่องหรือวัสดุอื่นๆ เพื่อขนส่งหรือจัดเก็บ เครื่องมือรัดกล่องก็มีประโยชน์มาก นั่นเป็นเพราะเครื่องมือที่เหมาะสมสามารถรัดสิ่งของของคุณให้แน่นและป้องกันไม่ให้หล่นลงมา สายรัดพลาสติกคุณกำลังป้องกันการบาดเจ็บของผู้อื่นและทำให้สินค้าเสียหาย ทำให้เครื่องมือรัดกล่องเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สายรัดพลาสติกแต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องรัดกล่องแบบใดที่เหมาะกับคุณ? มีให้เลือกมากมายจนอาจทำให้สับสนและคุณต้องการ

สายรัดพลาสติกอันที่ถูกต้องเพราะคุณไม่ต้องการมีอันที่ไม่เพียงพอสำหรับงานหรืออันที่มากเกินไปสำหรับงานเครื่องมือรัดชนิดต่างๆเครื่องมือรัดประเภทต่างๆ มีตั้งแต่อุปกรณ์แบบถือด้วยมือไปจนถึงเครื่องขนาดใหญ่ ขึ้นอยู่กับขนาดของมัดที่คุณต้องการรัดและความเร็วที่คุณต้องการให้เสร็จ สายรัดพลาสติกต่อไปนี้คือประเภทของเครื่องมือ

บางครั้งคุณอาจพบเครื่องมือแบบพกพาที่ทำงานอัตโนมัติ

รัดกล่องที่คุณอาจพบในการค้นหาของคุณตัวปรับความตึงเป็นเครื่องมือรัดแบบมือถือที่ใช้งานด้วยมือ โดยทั่วไปจะใช้สำหรับงานมัดรวมขนาดเล็กสายรัดพลาสติก หากคุณมัดแกน เสา หรือสิ่งอื่นที่อาจรวมกันเป็นมัดไม่เกิน 12 ชิ้น ตัวปรับความตึงก็เป็นตัวเลือกที่ดี คุณยังมีตัวเลือกในการใช้ตัวปรับความตึงด้วยสายรัดโพลีเอสเตอร์แบบทอเครื่องซีลหากคุณต้องการการยึดที่แข็งแรงสำหรับสิ่งของชิ้นเล็กที่มีน้ำหนักมาก สายรัดพลาสติกเครื่องซีลจะใช้สายรัดเหล็กหรือพลาสติกเพื่อความทนทานที่คุณต้องการ มีทั้งแบบถือด้วยมือและแบบแมนนวลเครื่องมือ

รวมยังถือด้วยมือ สายรัดพลาสติกใช้สายรัดเหล็กหรือพลาสติก สำหรับงานขนาดใหญ่เล็กน้อยที่ยังคงใช้เครื่องมือรัดแบบมือถือได้ สายรัดพลาสติกทั้งปิดผนึกและทำหน้าที่เป็นตัวปรับความตึงนี่เป็นเพียงเครื่องมือมือถือที่คุณสามารถเลือกได้ สายรัดพลาสติกบางครั้งคุณอาจพบเครื่องมือแบบพกพาที่ทำงานอัตโนมัติหรือใช้ได้ทั้งแบบแมนนวลและแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่สามารถรัดสายรัดด้วยตนเองได้เนื่องจากมีขนาดใหญ่เกินไป

คุณทราบดีว่าคุณสามารถใช้ตัวปรับความตึงกับงานที่มีขนาดเล็ก

โดยปกติแล้วคุณจะพบเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่ทำโดยอัตโนมัติคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเลือกแบบใดเพียงประเมินประเภทของรายการที่คุณต้องจัดกลุ่ม สายรัดพลาสติกคุณทราบดีว่าคุณสามารถใช้ตัวปรับความตึงกับงานที่มีขนาดเล็ก เช่น การมัดแท่งโลหะหรืองานในลักษณะนั้น บางทีคุณอาจต้องรวมกล่องผอมยาวเข้าด้วยกัน

หรืออาจห่อหนังสือพิมพ์ คุณต้องการความตึงเครียดเพื่อให้ทุกอย่างรวมกันสายรัดพลาสติก pp คุณจะต้องใช้เครื่องซีลเมื่อต้องซีลสายรัดเข้าด้วยกันเท่านั้นหากคุณกำลังรัดกล่องเข้าด้วยกันบนพาเลทที่มีความสูงปานกลาง เครื่องมือรวมอาจมีประโยชน์ หากธุรกิจของคุณต้องรัดสายรัดจำนวนมากหรือมัดมัดใหญ่เกินไปที่คนจะรัดได้โดยไม่เกิดอันตราย

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ดีจริงหรือไม่

ในฐานะที่เป็นอดีตผู้สูบบุหรี่ที่พยายามเลิกบุหรี่หลายครั้งโดยใช้แผ่นแปะนิโคตินหยุดการสูบบุหรี่ ตอนนี้ฉันมักจะสงสัยว่าทำไมทางการแพทย์ถึงคิดว่าวิธีนี้อาจเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ได้ ความคิดที่ว่าคุณสามารถรักษาการเสพติดด้วยสารที่คุณติดมากขึ้นเป็นวิธีการที่แปลกที่จะพูดน้อยที่สุด สังคมต้องทนทุกข์ทรมานจากการเสพติดหลายอย่าง และมักเป็นสิ่งที่ทำลายความเป็นมนุษย์และหน้าที่ทางสังคม บุหรี่ไฟฟ้าก่อกวนสังคมอย่างมาก

บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อพยายามเอาชนะอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด 

จำนวนผู้เสียชีวิตต่อปีที่เกิดจากการติดยาเสพติดและอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องนั้นน้อยมากเมื่อเทียบกับการสังหารขายส่งที่เกิดจากยาสูบ น่าเสียดาย บุหรี่ไฟฟ้าของเราใช้เงินหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อช่วยเหลือผู้คนให้เลิกสูบบุหรี่! น่าแปลกที่แนวทางที่ยอมรับได้ในการเสพติดนางเอกคือการสั่งจ่ายเมทาโดน เมธาโดนเป็นรูปแบบคู่ขนานของนางเอก หนึ่งในวิธีการรักษาที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับการสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าซึ่งเป็นเพียงการติดนิโคติน

แอมเฟตามีน ความปีติยินดี โคเคน หรือกรด เราไม่จัดหาแหล่งที่มาของเด็กให้กับคนใคร่เด็กเพื่อช่วยรักษาพวกเขาจากแนวโน้มที่ป่วยของพวกเขา ไม่มีใครแนะนำว่าการเสพติดเซ็กส์หรือการติดภาพลามกอนาจารจะได้รับการปฏิบัติที่ดีที่สุดด้วยสิ่งเดียวกันนี้หรือไม่ เหตุใดทางการแพทย์จึงคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นวิธีการรักษาที่ดีในการรักษาอาการติดนิโคติน ในความคิดของฉันมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้เป็นเช่นนั้น ประการแรก ทางการแพทย์คิดว่าแผ่นแปะนิโคตินหยุดสูบบุหรี่เป็นวิธีการรักษาที่ดีในการเลิกสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นนิสัยฉันเคยคิดว่าการสูบบุหรี่เป็นนิสัยด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นรายละเอียดในหนังสือเลิกบุหรี่ของฉัน

มีปฏิสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อนของอารมณ์ สิ่งเร้า และปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นในใจของผู้สูบบุหรี่ เมื่อเวลาผ่านไป ผู้สูบบุหรี่มักจะเชื่อว่าตนเองชอบสูบบุหรี่ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่ชอบเลย วงการแพทย์และอุตสาหกรรมยาสันนิษฐานอย่างผิดๆ ว่าการอมบุหรี่ในปากหรือพิธีกรรมที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ล้วนเป็นนิสัย พวกเขาจะไม่ พวกมันถูกกำหนดเงื่อนไขให้ตอบสนองต่อการติดนิโคติน อุตสาหกรรมยาและวิชาชีพทางการแพทย์มีสิทธิ์ที่จะเข้าใจว่าควันจากยาสูบเป็นตัวการร้าย

บุหรี่ไฟฟ้าข้อสรุปเชิงตรรกะคือการให้นิโคตินแก่ผู้สูบบุหรี่ แต่ในระบบการจัดส่งที่ไม่เป็นอันตรายเท่ากับควันบุหรี่จากบุหรี่ ด้วยเหตุนี้แผ่นแปะนิโคตินหยุดสูบบุหรี่จึงถือกำเนิดขึ้น เนื่องจากผู้สูบบุหรี่ถูกสอนให้แบ่งการสูบบุหรี่เป็นสองการกระทำที่แยกจากกัน นิสัยการสูบบุหรี่และการติดนิโคติน การเลิกอย่างถาวรโดยใช้แผ่นแปะนิโคตินหยุดการสูบจะยากเป็นสองเท่า เพราะคุณต้องเอาชนะสองปัญหาติดต่อกัน การบำบัดที่ได้รับการยอมรับด้วยบุหรี่ไฟฟ้าคือการหยุดสูบบุหรี่ สอบถามที่ http://www.hondavape.net/th

เหล็กโครงสร้างเป็นทางเลือกแรกและทางเลือกเดียวในการสร้าง

ในกรณีส่วนใหญ่ เหล็กโครงสร้างเป็นทางเลือกแรกและทางเลือกเดียวในการสร้าง มีเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับสิ่งนั้น เหล็กและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล็กโครงสร้างเป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เหล็กโครงสร้างทนทาน และมีราคาย่อมเยาสำหรับโครงการทุกขนาดสำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่ากระบวนการผลิตทั้งหมดเกี่ยวข้องกับอะไร เหล็กโครงสร้างมันเป็นกระบวนการที่รู้จักกันดีซึ่งถูกนำมาใช้เพื่อสร้างชิ้นส่วนเหล็กที่เชื่อมต่อและประกอบเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโครงสำเร็จรูป

เฟรมเหล่านี้สามารถและมักจะซื้อโดยผู้สร้างจากผู้ผลิตโครงสร้างเหล็ก ผู้ถือหุ้นเหล็ก เหล็กโครงสร้างหรือผู้ผลิตเหล็ก พวกเขามาในหลากหลายขนาดและรูปร่าง แต่ถ้าช่างก่อสร้างพบว่ารูปร่างเฉพาะที่พวกเขาต้องการไม่พร้อมใช้งาน เหล็กโครงสร้างพวกเขาสามารถประดิษฐ์ตามข้อกำหนดของพวกเขาได้การใช้ส่วนต่างๆ ผู้ผลิตโครงสร้างเหล็กสามารถผลิตคานที่สร้างขึ้นซึ่งสามารถแข็งแรงเท่าที่จำเป็นโดยการเสริมความแข็งแรงของหน้าแปลนและโครงเหล็ก

เหล็กโครงสร้างจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักบรรทุกที่ต้องบรรทุก ในโรงงานเหล็กในปัจจุบัน ผู้เชี่ยวชาญใช้ AutoCAD ซึ่งเป็นโปรแกรมเขียนแบบคอมพิวเตอร์เพื่อพัฒนาโครงสร้างและคานเหล็กโครงสร้าง สิ่งนี้ทำให้ได้ชิ้นงานที่มีความแม่นยำมากซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้สร้างและผู้ผลิตโครงสร้างเหล็กชิ้นส่วนและชิ้นส่วนทั่วไปมีชิ้นส่วนทั่วไปไม่กี่ชิ้นที่ผู้ผลิตโครงสร้างเหล็กใช้ ได้แก่ แผ่นและส่วนต่าง ๆ และแน่นอนสลักเกลียว เหล็กโครงสร้างส่วนและแผ่นเหล็กถูกสร้างขึ้นตามข้อกำหนดและสามารถสั่งขนาดใดก็ได้ในกรณีส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เลือก การตัด การเชื่อม การเจาะ และการเลื่อย

เหล็กโครงสร้างเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทั้งหมดผู้รับเหมาเหล็กมักจะได้รับแผ่นและส่วนต่างๆ จากผู้ถือหุ้นเหล็กซึ่งเป็นบริษัทที่รับรองว่ามีเหล็กโครงสร้างจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในพื้นที่ เหล็กโครงสร้างพวกเขามีชิ้นส่วนต่างๆ ได้แก่ จานส่วนแสง แฟลตมุมวัสดุหุ้มส่วนโครงสร้างสลักเกลียวนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า “กรรมสิทธิ์” ที่ทำจากเหล็กโครงสร้าง ซึ่งรวมถึงตัวยึด ระบบหลังคา คาน แป และอื่น ๆ นอกเหนือจากรายการทั่วไปที่สร้าง

การเคลือบสีขั้นสุดท้ายส่วนต่างๆถูกตัดตามความยาวและแผ่น

โดยผู้ผลิตโครงสร้างเหล็กกระบวนการยังคงมีความก้าวหน้ามากมายในด้านประสิทธิภาพและคุณภาพเช่นเดียวกับเหล็กกล้าและการก่อสร้างทั่วโลก การพัฒนาเครื่องจักรที่ใช้จริงเป็นปัจจัยหลักในเรื่องนี้ เหล็กโครงสร้างเนื่องจากมีการลงทุนวิจัยอย่างหนักในเครื่องจักรนี้ อุตสาหกรรมจึงเฟื่องฟูแผ่นและส่วนต่างๆ จะถูกส่งไปยังโรงเก็บเหล็ก จากนั้นจะไป

ที่สายการผลิตสำหรับการประมวลผล เหล็กโครงสร้างบ้านการแปรรูปเหล็กเป็นกระบวนการที่รวดเร็วและคล่องตัวการยิงระเบิดอาจทำได้ ณ จุดนี้ ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของผู้ผลิตโครงสร้างเหล็ก เป็นการเตรียมพื้นผิวสำหรับการทาสีใช้ไพรเมอร์ก่อนการผลิต (หากต้องการ) สิ่งนี้จะช่วยรักษาชิ้นส่วนจนกว่าจะมีการเคลือบสีขั้นสุดท้ายส่วนต่างๆถูกตัดตามความยาวและแผ่นจะถูกทำโปรไฟล์ตามรูปร่างและขนาดที่เลือกโดยใช้เครื่องจักรอัตโนมัติ เหล็กโครงสร้างการตัดทำได้หลายวิธี

เหล็กโครงสร้าง