Daily Archives: 2022/05/04

ผลิตกระเป๋าแบบกำหนดเองมักจะทำจากโพลีเอทิลีน

ผลิตกระเป๋า

ซึ่งเป็นพอลิเมอร์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพซึ่งได้มาจากกรดแลคติก นี่คือรูปแบบหนึ่งของพลาสติกชีวภาพจากพืช วัสดุนี้ย่อยสลายทางชีวภาพอย่างรวดเร็วภายใต้สภาวะการทำปุ๋ยหมักและไม่ทิ้งสารพิษตกค้าง ผลิตกระเป๋าสามารถมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ ขึ้นอยู่กับวิธีการผลิต ผลิตกระเป๋าของวัสดุทดลองนี้ไม่ได้รับการยืนยัน

ผลิตกระเป๋าที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

ซึ่งย่อยสลายได้เมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด อากาศ และความชื้น และยังเหมาะสำหรับการทำปุ๋ยหมักอีกด้วย ได้รับการคาดการณ์ว่าจะเป็นทางเลือกแทนถุงพลาสติกทั่วไป อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่เต็มใจย่อยสลายในหลุมฝังกลบที่ปิดสนิท และเป็นสัญลักษณ์ของการปนเปื้อนที่เป็นไปได้ในผลิตกระเป๋า ถุงพลาสติกแบบกำหนดเองมีข้อดีและข้อเสียเมื่อเทียบกับทางเลือกอื่น ผลิตกระเป๋าแบบใช้หลายครั้งสำหรับงานหนักมักถูกพิจารณาว่า

ผลิตกระเป๋าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าถุงกระดาษแบบใช้ครั้งเดียวหรือแบบพลาสติกสั่งทำพิเศษ ผลิตกระเป๋าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ หรือบุคคลสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เช่น ถุงขยะ ถุงเก็บของ และอื่นๆ ความทนทาน ความแข็งแรง ต้นทุนต่ำ ความทนทานต่อน้ำและสารเคมี คุณสมบัติการเชื่อม ความต้องการพลังงานเพียงเล็กน้อยและสารเคมีหนักในการผลิต การปล่อยบรรยากาศที่น้อยลงและน้ำหนักเบาเป็นข้อดีของกระเป๋าแบบสั่งทำพิเศษ

การศึกษาจำนวนมากเปรียบเทียบพลาสติกกับกระดาษ

ถุงช้อปปิ้งแสดงให้เห็นว่าถุงพลาสติกมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมสุทธิน้อยกว่าผลิตกระเป๋า ซึ่งใช้พลังงานในการผลิต ขนส่ง และรีไซเคิลน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม การศึกษาเหล่านี้ยังระบุด้วยว่าอัตราการรีไซเคิลพลาสติกนั้นต่ำกว่ากระดาษอย่างมาก ถุงแบบกำหนดเองสามารถเผาในโรงงานที่เหมาะสมสำหรับขยะเป็นพลังงาน ผลิตกระเป๋ามีความมั่นคงและอ่อนโยนในหลุมฝังกลบที่สะอาด ผลิตกระเป๋าหูหิ้วสามารถนำกลับมาใช้ใหม่เป็นถุงขยะหรือถุงขยะได้ ถุงพลาสติกเป็นที่ประจบสอพลอในหลายสถานที่ แต่ถูกตั้งข้อหาหรือเก็บภาษีในที่อื่น

คุณรู้หรือไม่ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายไม่ใช่เรื่องใหม่ ได้ทำหน้าที่ในการยกระดับแบรนด์มานานกว่าสองร้อยปีแล้ว และเป็นหนึ่งในสื่อที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพมากที่สุดคือผลิตกระเป๋าส่งเสริมการขาย การใช้กระเป๋าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะมีรางวัลมากมายที่สามารถให้ได้ บทความนี้ให้เหตุผลหลายประการว่าทำไมการใช้ถุงส่งเสริมการขายจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการสร้างธุรกิจของคุณ ประการแรกมันสามารถสนับสนุนธุรกิจของคุณด้วยโปรโมชั่นที่ไม่หยุดหย่อนและระยะยาว สื่อแบบเดิมๆ เช่น ป้ายโฆษณาหรือใบปลิว มีค่าใช้จ่ายสูงและไม่ได้ผลในการสร้างแบรนด์