Daily Archives: 2021/11/21

ตั้งนามสกุลทางเลือกเป็นของคุณ

ตั้งนามสกุล

มีเรื่องให้คิดมากมายในการเลือกตั้งนามสกุล (หากคุณเลือกที่จะทำให้เพศของทารกแปลกใจ) คุณต้องสร้างสองตัวเลือก รายการแรกสำหรับชื่อเด็กผู้ชายและอีกรายการสำหรับชื่อเด็กผู้หญิง คุณจะมีความคิดของคุณเองเกี่ยวกับชื่อทารกและคู่ของคุณก็เช่นกัน นอกจากนี้ อาจมีประเพณีของครอบครัวบางอย่างเกี่ยวกับชื่อที่คุณต้องคำนึงถึง ตั้งนามสกุลและคุณอาจต้องการเลือกชื่อที่เหมาะกับพี่น้องที่มีอายุมากกว่า นอกจากนี้

ตั้งนามสกุลที่มีความหมายบางอย่าง

ตั้งนามสกุลที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมเฉพาะ เว็บไซต์หลายแห่งมีรายชื่อ 100 อันดับแรกสำหรับเด็กชายและเด็กหญิง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการแข่งขันกันในอันดับต้น ๆ หลายชื่อในรายการปรากฏขึ้นทุกปีเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขายังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคุณแม่และพ่อคนใหม่ ตั้งนามสกุลที่เป็นที่นิยมไม่ใช่เรื่องผิด มักมีเหตุผลว่าทำไมชื่อนี้จึงเป็นที่นิยมและนั่นเป็นเพราะมีความน่าสนใจในวงกว้างและเป็นชื่อที่ดีซึ่งได้รับการทดลองและทดสอบมาหลายปีแล้ว

ผู้ปกครองบางคนยืนกราน แต่พวกเขาต้องการตั้งนามสกุลที่แปลกกว่าสำหรับลูก บางสิ่งที่แปลกใหม่ซึ่งอาจต้องมีคำอธิบายเมื่อแนะนำลูกของคุณ ตั้งนามสกุลที่ผิดปกติมักจะทำให้ชื่อหลัก ๆ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ แต่เนื่องจากความเป็นเอกลักษณ์จึงควรชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของการเลือกชื่อที่แปลกใหม่กว่าเพื่อดูว่าชื่อนี้จะผ่านการทดสอบหรือไม่ ของเวลาและเติบโตไปพร้อมกับลูกผู้ปกครองบางคนมักจะรอจนกว่าทารกจะคลอดก่อนเลือกชื่อ

มักจะสามารถกระตุ้นตั้งนามสกุลของคุณได้ในที่สุด

คุณก็ได้รับการแนะนำในที่สุด พ่อแม่ใหม่หลายคนมักมีรายชื่อสั้น ๆ เมื่อทารกเกิดมาตัดสินใจว่าพวกเขาไม่เหมือนกับชื่อที่พวกเขาเลือกในตอนแรก การเข้าใกล้ความท้าทายในการตั้งชื่อลูกน้อยของคุณเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่และเป็นสิ่งที่คุณจะต้องแบกรับไปตลอดชีวิต ไม่ว่าการตัดสินใจจะดูเคร่งเครียดเพียงใด โปรดวางใจว่าสักวันหนึ่งลูกชายหรือลูกสาวคนใหม่ของคุณจะได้รับการเสนอชื่อ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าชื่อนี้จะเป็นชื่อที่คุณภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

เนื่องจากเป็นการตัดสินใจที่คุณใช้เวลาไปมาก ตั้งนามสกุลแรงบันดาลใจจากการกำเนิดของมอลลี่ลูกคนแรกของฉัน ภารกิจของฉันคือการมอบวิธีที่ง่ายและสะดวกแก่คุณแม่และพ่อในการซื้อประกาศการเกิดรูปถ่ายและการ์ดขอบคุณทารกทางออนไลน์ในขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายๆ เพียงขั้นตอนเดียว ตั้งนามสกุลช่วยให้ลูกค้าสามารถดูหลักฐานบัตรทารกของตนได้ทันทีทางออนไลน์ และลูกค้าสามารถทดลองออกแบบการ์ดได้มากเท่าที่ต้องการก่อนสั่งซื้อ บัตรจะถูกจัดส่งภายใน 5 วันทำการ และคำสั่งซื้อของออสเตรเลียทั้งหมดมาพร้อมกับซองจดหมายฟรีและจัดส่งฟรี สอบถามที่ https://thaibabyname.com/