Daily Archives: 2021/11/19

คอร์ดเพลงเพื่อชีวิตทำได้โดยการย้ายหนึ่งเฟรตออกจากคุณ

แฟลตจะทำโดยเลื่อนตำแหน่งมือเข้าหาคุณ เทคนิคนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้แฟลตและชาร์ปได้อย่างง่ายดาย แม้จะไม่ได้ดูแผนภูมิคอร์ดของคุณ การเรียนรู้บาร์คอร์ด คอร์ดแบบแท่งจะซับซ้อนกว่าคอร์ดเพลงเพื่อชีวิตแบบเปิดเล็กน้อย เนื่องจากต้องใช้นิ้วชี้ในการกดหลายสายในคราวเดียวเพื่อฟังคอร์ด คอร์ดบาร์อาจเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้เริ่มต้น เนื่องจากอาจต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่คุณจะสร้างเสียงที่มีการกีดขวาง อย่างไรก็ตาม ด้วยการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้สามารถทำได้ง่ายเหมือนคอร์ดเปิดเช่นกันเรียนรู้ความก้าวหน้าของคอร์ดด้วย

วิธีนี้จะช่วยให้กีตาร์ของคุณเล่นง่ายและน่าฟังอีกด้วย หากคุณเชี่ยวชาญเรื่องคอร์ดแล้ว คุณก็สามารถใช้การดีด การเรียนรู้สเกลกีตาร์และแท็บกีตาร์ที่ช่วยให้คุณเรียนรู้เพลงโปรดได้อย่างรวดเร็วและรวดเร็ว คอร์ดเพลงเพื่อชีวิตเป็นการผสมผสานระหว่างโทนเสียงที่ร้อยเข้าด้วยกันในครั้งเดียวและเล่นบนกีตาร์ โดยทั่วไปประกอบด้วยสามบันทึก อาจเป็นการผสมผสานระหว่างโน้ตต่างๆ ที่เล่นบนสตริงที่อยู่ติดกัน ต่างกัน หรือทั้งหมดก็ได้

แม้ว่าคอร์ดเพลงเพื่อชีวิตเหล่านี้ไม่ใช่ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเล่นกีตาร์ก็ตาม

การเรียนกีตาร์ขั้นพื้นฐานไม่มีอะไรที่ท้าทาย และสิ่งเดียวที่จำเป็นในการเล่นกีตาร์ก็คือการแก้ปัญหาและการประสานงานกันเล็กน้อย การเพิ่มความสนใจในการเรียนรู้กีตาร์เพิ่มเติมโดยการเรียนรู้คอร์ดเพลงเพื่อชีวิตทำได้ง่ายกว่ามากการเรียนกีตาร์เป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ทุกคนเรียนกีตาร์ได้ บทเรียนออนไลน์มักจะง่ายต่อการติดตาม และคนส่วนใหญ่เรียนรู้ว่าการเรียนหลักสูตรออนไลน์เป็นระบบการเรียนรู้ที่พวกเขาชื่นชอบ ไม่เพียงแต่พวกเขาสามารถเรียนรู้ในอัตราของตนเองเท่านั้น แต่พวกเขาสามารถทำกิจกรรมเชิงโต้ตอบมากมายในหลักสูตรกีตาร์คอร์ดเพลงเพื่อชีวิต

ค้นพบความคิดเห็นจากตู้แช่เย็นและห้องเก็บไวน์

ไวน์เป็นสิ่งที่ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกชื่นชอบ บางคนชอบดื่มไวน์สักแก้วกับอาหารค่ำหรือบางทีก็ผ่อนคลายกับไวน์ก่อนนอน

แต่บางคนก็เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทั้งหมดที่ไวน์นำมาเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร

หากคุณเป็นคนที่รักไวน์และชอบดื่มมันบ่อยๆ คุณอาจจะเคยพิจารณาซื้อตู้แช่เย็นซึ่งจะช่วยให้ไวน์มีอุณหภูมิที่เหมาะสม ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรพิจารณาในการรีวิวตู้แช่ไวน์ส่วนตัวของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง

  • สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อทบทวนตู้แช่ไวน์คือประเภทของไวน์ที่คุณจะเก็บไว้ ไวน์แต่ละชนิดมีความต้องการของตนเอง ซึ่งจะรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดเพื่อความสุขตู้แช่เย็นแม็คโครในการดื่มของคุณ ตัวอย่างเช่น สปาร์กลิงไวน์และแชมเปญจะต้องถูกเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่างจากไวน์แดง และไวน์แดงบางชนิดไม่จำเป็นต้องแช่เย็น หากต้องแช่ไวน์หลายประเภทในตู้เย็น ให้มองหาตู้แช่ไวน์ที่ให้คุณเก็บไวน์ในช่องต่างๆ ได้เพื่อให้สามารถเก็บไวน์ได้ในอุณหภูมิที่ต่างกัน
  • คุณวางแผนจะเก็บไวน์ไว้เท่าไร? นี้เป็นอีกหนึ่งการพิจารณาที่สำคัญเมื่อทำคุณความคิดเห็นตู้แช่ไวน์ เครื่องทำความเย็นที่ใหญ่กว่าจะเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยเสมอ เนื่องจากคุณสามารถเก็บทุกอย่างตั้งแต่ขวดสองสามขวดจนถึงหลายร้อยขวด ขึ้นอยู่กับความจุของมัน หากคุณกำลังจะเก็บขวดเพียงไม่กี่ขวดในช่วงเวลาหนึ่งๆ อาจเป็นความคิดที่ดีกว่าสำหรับคุณที่จะเก็บความเย็นที่เล็กลง นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่อีกด้วย

ตู้แช่ไวน์มีหลายประเภทขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ซึ่งรวมถึงที่วางอิสระและตู้แช่เย็น 1 ประตู แม็คโครในตัวเองและอื่น ๆ ที่จะพอดีกับด้านบนของเคาน์เตอร์ ใต้เคาน์เตอร์หรือในพื้นที่ตู้ของคุณ มีแม้กระทั่งคูลเลอร์สำหรับพื้นที่ขนาดเล็กมากหากตรงกับความต้องการของคุณ

สุดท้าย ให้พิจารณาตัวเลือกต่างๆ มากมายที่อาจมีอยู่ในตู้แช่ไวน์ที่อัปเกรดแล้ว ซึ่งอาจรวมถึงอุปกรณ์ที่มีการควบคุมความชื้นหรืออาจมีทางเลือกในการประหยัดพลังงาน คุณอาจต้องการเลือกไวน์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเก็บไวน์ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณแสดงไวน์ได้อีกด้วย เมื่อคุณพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้แล้ว คุณมักจะทำการเลือกที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ

บทวิจารณ์เกี่ยวกับผู้ที่แช่ไวน์และเก็บไวน์ด้วยตู้แช่ไวน์ที่ซื้อมา ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของตู้แช่ไวน์ที่คุณกำลังค้นหาในการซื้อ ลูกค้าที่เขียนรีวิวเหล่านี้ครอบคลุมค่าใช้จ่าย คุณลักษณะ นอกเหนือจากการแสดงวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ คุณจะพบเตาย่างหลายประเภทที่มีจำหน่าย และการได้รับข้อมูลจากลูกค้าจริงจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการสร้างตัวเลือกเพิ่มเติม