Daily Archives: 2021/11/08

ทำไมคุณถึงต้องการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในการฝากขายบ้าน

เมื่อผู้ซื้อหรือผู้ขายต้องการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ อินเทอร์เน็ตสามารถช่วยสำหรับจุดประสงค์นั้นได้

ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายเลือกตัวแทนที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือเพื่อช่วยในการฝากขายบ้านทำธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ มีหลายแหล่งที่ผู้ขายหรือผู้ซื้อสามารถรับความรู้เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้ แต่ในที่สุดผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ก็เป็นตัวแทนที่ได้รับใบอนุญาต สิ่งที่น่าแปลกใจมากเกี่ยวกับ Realtor คือบริการของพวกเขามักจะฟรีสำหรับผู้ซื้อ ดังนั้นจะพลาดโอกาสนี้ไปทำไม ผู้ซื้อบางรายเข้าใจผิดว่าหากพวกเขาเลี่ยงผ่านนายหน้ามากกว่าผู้ขายอาจให้ส่วนลดจำนวนมากสำหรับราคาซื้ออสังหาริมทรัพย์ แต่ผู้ขายได้ลงนามในข้อตกลงกับนายหน้าในสำนักงานนายหน้าที่เรียกว่าสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ ข้อตกลงดังกล่าว’

รายการรวมถึงเปอร์เซ็นต์ของค่าคอมมิชชั่นจากราคาซื้อที่ผู้ขายตกลงที่จะจ่ายสำหรับการขายบ้านของเขา ความแตกต่างที่นี่คือส่วนหนึ่งของค่าคอมมิชชั่นจะต้องมอบให้กับตัวแทนของผู้ซื้อจากตัวแทนของผู้ขายและสำนักงานอสังหาริมทรัพย์

ในกรณีที่ผู้ขายไม่ต้องการจ้างตัวแทนแต่อาจเจรจากับตัวแทนของผู้ซื้อได้

  •  ตัวแทนของผู้ซื้ออาจขอส่วนลดจากราคาขายเนื่องจากผู้ขายกำลังประหยัดเงินของตัวแทนฝากขายบ้านฟรีส่วนบุคคลของตน นี้จะทำให้ผู้ซื้อทำงานได้ง่ายเพราะสำหรับทรัพย์สินราคาต่ำเขาจะสามารถหาผู้ซื้อได้ง่าย ตัวแทนสามารถปกป้องผู้ซื้อจากการฉ้อโกงมากมายเช่นแม้ว่าผู้ซื้อได้เลือกบ้านในฝันของตัวเองแล้วตัวแทนจะมองบ้านอย่างไม่แยแสและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มีสายตาที่ดีที่จะมองข้ามข้อบกพร่องที่สวยงามของบ้านและสามารถชี้ให้เห็นได้ง่าย ข้อบกพร่องใต้หลังคาของบ้าน ข้อบกพร่องและงานซ่อมแซมที่สำคัญไม่รวมอยู่ในสัญญาซื้อ เมื่อผู้ขายและผู้ซื้อลงนามในสัญญาซื้อขายแล้ว จะกลายเป็นสัญญา มีข้อตกลงการซื้อหลายประเภทที่ทำขึ้นจากอินเทอร์เน็ตหรือห้องสมุด นอกจากนี้ยังมีผู้ขายที่ทำข้อตกลงส่วนบุคคลจากทนายความของตน ในกรณีเช่นนี้ สัญญาที่จัดทำขึ้นอาจเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการคุ้มครองผู้ขายโดยไม่ได้คำนึงถึงฝั่งผู้ซื้อ
  • เมื่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐเข้ามาอยู่ในภาพมากกว่าสัญญาซื้อจะทำมาตรฐานโดยคำนึงถึงด้านผู้ขายและผู้ซื้อ ตัวแทนผู้ซื้อที่ดีจะเห็นว่าข้อกำหนดที่จำเป็นทั้งหมดรวมอยู่ในสัญญา เพื่อไม่ให้ลูกค้าของเขาถูกโกงในลักษณะใดๆ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของผู้ซื้อยังคอยตรวจสอบด้วยว่าราคาที่เสนอให้กับลูกค้าของเขานั้นถูกต้อง ซึ่งหมายความว่าตามอัตราตลาดปัจจุบันหรือควรต่ำ เป็นการดีที่จะเจรจากับผู้ขายโดยส่งคนที่เชี่ยวชาญในงานนี้ แทนที่จะพูดกับผู้ขายโดยตรงและทำผิดพลาดในข้อตกลง ผู้ขายทรัพย์สินมักจะมีความผูกพันทางอารมณ์กับบ้านของพวกเขาและหากการเจรจาผิดพลาดกับผู้ซื้อและผู้ขายไม่ชอบผู้ซื้อมากกว่าที่เขามีสิทธิที่จะยกเลิกข้อตกลงในขณะนั้น ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ฝากขายบ้านที่ไหนดีจะให้คำแนะนำแก่ผู้ซื้อเมื่อมีการตรวจสอบบ้านสำหรับการซ่อมแซมความต้องการทรัพย์สิน และยังแนะนำคณะกรรมการตรวจสอบหากตัวแทนตรวจพบข้อผิดพลาดใดๆ และทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของเขาจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากข้อตกลง ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มีความรู้ที่เฉียบแหลมเกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสาขาอสังหาริมทรัพย์