Daily Archives: 2021/10/20

เวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์เพื่อการเพิ่มการติดตั้งที่มีลักษณะเฉพาะที่หลากหลาย

เวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์

 

มีกระเบื้องหลายชนิดที่หาได้จากตลาดที่มีลักษณะเฉพาะที่หลากหลาย มันได้กลายเป็นงานที่ยากสำหรับเจ้าของบ้านในการหากระเบื้องที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับที่อยู่อาศัยของพวกเขาเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ การเพิ่มการติดตั้งกระเบื้องสิ้นหวังเป็นหนึ่งในงานหนักที่สุดอีกงานหนึ่งที่ต้องรับมือเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ เชื่อกันว่าควรเลือกกาวสีเหลืองอ่อนสำหรับการปูกระเบื้องบนผนังที่ผึ่งให้แห้ง กาวติดกระเบื้องชนิดนี้เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์สีเหลืองอ่อนจะทำให้เกิดอิมัลชันอีกครั้งในช่วงเวลาที่น้ำถูกฉีดพ่น

ผู้เชี่ยวชาญคิดว่าควรทำความสะอาดกาวส่วนเกินระหว่างสายยาแนวเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์เพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วน มีการสังเกตซ้ำๆ ว่าตัวรองกระเบื้องถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์กระเบื้องใดๆ ที่จะติดตั้งได้อย่างเหมาะสมการเลือกกระเบื้องยึดเกาะที่เหมาะสมมีความสำคัญพอๆ กับการเลือกกระเบื้องที่เหมาะสม หน้าที่ของตัวรองรับคือการต่อพื้นกระเบื้องเข้ากับพื้นผิวซึ่งแสดงเป็นเตียงนอน ด้วยเวลาที่ปรับเปลี่ยน มีการปรับปรุงที่โดดเด่นในสารยึดติด

นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสมัครพรรคพวกที่ได้รับการคัดเลือกมากที่สุด

สิ่งนี้ทำให้ประชาชนทั่วไปสามารถปูกระเบื้องได้ง่ายขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องตกลงงานกับผู้เชี่ยวชาญอีกต่อไป มีสมัครพรรคพวกหลายประเภท ที่มีอยู่ในตลาดและแต่ละคนมีการใช้งานที่แตกต่างกันเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าสีเหลืองอ่อนอินทรีย์เป็นสารยึดติดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด เวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ผู้คนต้องการซื้อเพราะไม่ต้องการการผสมซึ่งช่วยให้กระเบื้องผนังคงอยู่กับที่โดยไม่ล้ม แม้ว่าสารยึดเกาะนี้จะไม่เหมาะสำหรับตำแหน่งที่มักสัมผัสกับความร้อนน้ำยายึดเกาะ

ที่คนใช้กันมากที่สุดคือ ปูนสำเร็จรูป ซึ่งโดยทั่วไปจะผสมโดยผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งกระเบื้อง พวกเขาไม่เพียงแต่มีความแข็งแรงในการยึดเกาะที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังให้ความยืดหยุ่นมากกว่าสีเหลืองอ่อนตามธรรมชาติเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ คิดว่าครกน้ำหรือปูนแห้งเป็นครกแห้งชนิดหนึ่งเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสมัครพรรคพวกที่ได้รับการคัดเลือกมากที่สุดในธุรกิจอุตสาหกรรมกระเบื้องเชื่อกันว่าสารยึดเกาะเหล่านี้ให้ความเหนียวกับพื้นผิวกระเบื้อง ควรแข็งแรงพอที่จะเก็บกระเบื้องให้เข้าที่และให้พื้นผิวที่เรียบและแข็งแรง กาวยึดติดยังทำหน้าที่รักษาแรงยึดเกาะที่ดี

โดยวางตัวเว้นระยะระหว่างทางเพื่อรักษาแนวยาแนว

ระหว่างกระเบื้องกับพื้นผิวกระเบื้องอีกด้วยปล่อยให้กาวแห้ง อ่านคำแนะนำในการทำให้แห้งของผู้ผลิต เนื่องจากกาวแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน ถอดสเปเซอร์ออกเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์เมื่อกาวแห้งกดกระเบื้องแต่ละแผ่นให้เข้าที่ ทำให้เกิดการบิดตัวเล็กน้อย การเคลื่อนไหวนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่ากระเบื้องจะสัมผัสกับกาวได้ดี กาวซีเมนต์ เวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์ในขณะที่คุณทำงานตามแนวขวาง ให้วางตัวเว้นระยะกระเบื้องระหว่างแต่ละแผ่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นยาแนวของคุณ

จะสอดคล้องกัน ทำทีละแผ่น ทำงานจากเส้นแนวนอนหนึ่งไปยังอีกเส้นหนึ่ง เวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์โดยวางตัวเว้นระยะระหว่างทางเพื่อรักษาแนวยาแนวเมื่อคุณมาถึงที่หัวมุม ให้วัดขนาดของกระเบื้องที่ต้องการเวเบอร์ไทล์ ฟิกซ์แล้วตัดด้วยเลื่อยกระเบื้องเปียกของคุณ ส่วนที่เหลือของกระเบื้องตัดจะถูกติดตั้งที่ด้านตรงข้ามของมุมเดียวกัน ดังภาพประกอบด้านล่าง