Daily Archives: 2021/09/08

การเช็คพัสดุอัตโนมัติช่วยให้ผู้ส่งตรงประเด็น

ทุกๆ นาทีของทุกวัน มีกล้องหลายพันตัวที่คอยดูแลผู้คนและสิ่งที่พวกเขาทำ ระดับการเช็คพัสดุความเคลื่อนไหวของผู้คนและสินค้าเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ และโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้คนไม่รู้ว่าพวกเขาอาจถูกเฝ้าติดตาม แต่ก็มีคำกล่าวไว้ว่าผู้ที่ไม่มีอะไรต้องกลัวอันที่จริง การตรวจสอบผู้คนและสินค้าในขณะเดินทางมีบทบาทสำคัญในการทำให้มั่นใจว่าบริการเช็คพัสดุทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และหากเป็นไปได้ ให้บริการแก่ลูกค้าทุกรายที่พวกเขามีสิทธิ์คาดหวัง

เช็คพัสดุความคืบหน้าของยานพาหนะที่จัดส่งเท่านั้น

บริษัทเช็คพัสดุสามารถตรวจสอบและปรับแต่งเส้นทางของตนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และพวกเขาจะเพิ่มเวลาในการผลิตให้สูงสุดสำหรับทั้งพนักงานและยานพาหนะของพวกเขา เมื่อเทคโนโลยีดาวเทียมเริ่มถูกนำมาใช้เพื่อติดตามตำแหน่งของยานพาหนะ เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่จะถูกควบคุมเพื่อให้ลูกค้าได้รับแจ้งอย่างใกล้ชิดว่าการส่งมอบของพวกเขามีความคืบหน้าอย่างไรยานพาหนะที่เป็นส่วนหนึ่งของกองเรือขนาดใหญ่มักจะได้รับหมายเลขเฉพาะเพื่อระบุ สิ่งนี้เกิดขึ้นกับหัวรถจักรและรถประจำทางที่ย้อนเวลากลับไปหลายปี

วิธีการที่ได้รับการทดสอบและทดลองนี้ยังคงใช้อยู่ในปัจจุบันบนรถตู้ของบริษัทจัดส่ง เช่นเดียวกับการช่วยให้ผู้ให้บริการยานพาหนะติดตามเช็คพัสดุแต่ละคันเพื่อวัตถุประสงค์ในการบำรุงรักษา และเพื่อช่วยลดต้นทุนของพวกเขา หลักการที่คล้ายกันนี้อยู่เบื้องหลังแอปพลิเคชันโดยบริษัทจัดส่งของรหัสประจำตัวที่ไม่ซ้ำกันสำหรับเช็คพัสดุทุกชิ้นที่ขนส่ง รหัสเหล่านี้ช่วยให้ผู้จัดส่งทราบว่าพัสดุอยู่ที่จุดใดของการเดินทาง

บริษัทเช็คพัสดุจึงสามารถส่งต่อข้อมูลนี้

ไปยังใครก็ตามที่ต้องการทราบตำแหน่งของสินค้าฝากขาย วิธีการตรวจสอบแม้กระทั่งเช็คพัสดุที่เล็กที่สุดก็เหมือนกันทุกประการกับที่ใช้ในการติดตามการเคลื่อนไหวของผู้คน และนั่นหมายความว่าทุกบิตมีความแม่นยำ ดังนั้นตอนนี้ทุกพัสดุจะทิ้งร่องรอยไว้ซึ่งสามารถติดตามได้ง่าย และแม้กระทั่งใช้เพื่อช่วยคาดการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคต และด้วยเหตุนี้เวลาที่คาดว่าจะไปถึงจุดหมายปลายทางด้วย นั่นเป็นข้อมูลจำนวนมาก แต่ความอุ่นใจที่สามารถทำได้คือในสายตาของผู้เชี่ยวชาญด้านการเช็คพัสดุ คุ้มค่ากับความพยายามและการลงทุนทั้งหมด

การติดตามเช็คพัสดุของคุณ และพัสดุชิ้นใดที่ถูกส่งไปที่ไหนและวันไหน ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการอย่างมาก โดยพัสดุขาออกจะถูกบันทึกด้วยมือ อย่างไรก็ตาม หลายบริษัทยังคงไม่บันทึกพัสดุขาออก และฉันเคยเห็นกรณีที่บริษัทหนึ่งใช้ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุหลายราย และเมื่อพัสดุไม่มาถึงลูกค้า ฉันเคยเห็นคนโทรหาผู้ให้บริการขนส่งพัสดุทั้งหมดเพื่อดูว่ามีใครบ้าง รวบรวมมาส่งถึงมือลูกค้า! หากสิ่งนี้ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ หรือคุณแค่ใช้เวลาทั้งวันกับโทรศัพท์เพื่อพยายามตามหาพัสดุด่วนที่ขาดหายไป อาจเป็นเพราะคุณควรคิดถึงระบบที่มีโครงสร้างมากขึ้นในการติดตามพัสดุของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://chillcheck.org/home