Daily Archives: 2021/08/28

ระบบการเข้างานด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะช่วยเพิ่มผลผลิตทางธุรกิจของคุณ

ในโลกธุรกิจปัจจุบัน การจัดการแรงงานต้องใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมาก การจัดการเงินเดือนและการบริหารเวลาประกอบด้วยประมาณ 50%

ของงบประมาณของบริษัทเหล่านี้ เพื่อลดต้นทุนเหล่านี้ บริษัทเครื่องสแกนลายนิ้วมือมักจะตัดเงินเดือนพนักงานและถูกบังคับให้เลิกจ้างเพื่อรักษาและเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน คนอื่นพยายามเพิ่มชั่วโมงทำงานปกติของพนักงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตรงเวลา นี้อาจนำไปสู่ความไม่พอใจของพนักงาน เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานผิดพลาดของการรักษาเวลาและการประมวลผลเงินเดือน ปัจจุบันบริษัทต่างๆ ได้นำระบบสแกนลายนิ้วมือเข้าระบบไบโอเมตริกซ์มาใช้

  • วิธีการดำเนินการจ่ายเงินเดือนแบบแมนนวลมักจะยุ่งยากและใช้เวลานาน การรักษาเวลาเป็นเรื่องที่ปวดหัวอย่างมากสำหรับผู้ดูแลระบบ เนื่องจากมีผู้รับมอบฉันทะและการขโมยเวลาโดยคนงานซึ่งทำให้องค์กรต้องเสียเงินหลายล้านดอลลาร์ นี่คือสิ่งที่องค์กรไม่สามารถจ่ายได้หากจำเป็นต้องอยู่รอดในตลาดที่มีการแข่งขันสูง เครื่องสแกนไบโอเมตริกซ์สามารถบันทึกเวลาเข้าและออกของพนักงานได้ และไม่มีการขโมยเวลาเนื่องจากเครื่องสแกนทำงานด้วยลายนิ้วมือและไม่สามารถทำซ้ำได้ เครื่องสแกนเหล่านี้มีความเที่ยงตรงสูงและควบคู่ไปกับการรักษาเวลา บันทึกเวลาอาหารกลางวัน พักอาหาร แผนกที่พนักงานทำงาน ประเภทของงานที่ทำ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • เมื่อถึงสิ้นเดือน การประมวลผลเงินเดือนที่ดำเนินการด้วยตนเองอาจใช้เวลาเกือบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ hipหนึ่งหรือสองวันขึ้นอยู่กับขนาดขององค์กร ในกรณีของเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์ รายละเอียดการป้อนและการทำงานและการออกตลอดเวลาจะถูกโอนไปยังระบบโดยตรงและงานทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายใน 20 นาที! จึงไม่เก็บบัตรลงเวลาจากพนักงานอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดเมื่อทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเอง แต่รายละเอียดพนักงานทั้งหมดจะถูกจัดเก็บและส่งในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการประมวลผลโดยอัตโนมัติ สิ่งนี้นำไปสู่การเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน และประหยัดเวลา

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์คืออนาคตที่จะขจัดการแลกเปลี่ยนโดยสิ้นเชิง 

พนักงานไม่ต้องเดินเตร่ไปมาด้วยรหัสผ่านและเปลี่ยนการ์ดอีกต่อไปเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดีเนื่องจากการสแกนไบโอเมตริกซ์ใช้ลักษณะของมนุษย์ เช่น การสแกนลายนิ้วมือและการสแกนเรตินา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนและไม่สามารถทำซ้ำได้ ดังนั้นจึงไม่มีพร็อกซี่และข้อผิดพลาดด้านเวลาอีกต่อไป เนื่องจากการสแกนลายนิ้วมือไม่สามารถจัดการได้ จึงช่วยประหยัดเงินเป็นจำนวนมากสำหรับบริษัท