Daily Archives: 2021/07/23

ออกแบบครัวในพื้นที่ที่จำกัดมีความเสี่ยงอย่างไร

เมื่อทำการออกแบบครัวขนาดเล็กสำหรับอพาร์ทเมนต์การออกแบบห้องครัวทางเดินหรือการออกแบบโครงร่างเส้นจะดีที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพออกแบบครัวการออกแบบทางเดินมีข้อจำกัดและอาจไม่สามารถใช้งานได้หากห้องครัวมีขนาดเล็กเกินไป การออกแบบห้องครัวสไตล์ทางเดินจะช่วยลดการใช้เคาน์เตอร์ในห้องครัวขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังรวมน้ำไฟฟ้าและบริการอื่น ๆ ไว้ด้วยกันในออกแบบครัวจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเครื่องใช้ทั้งหมดในครั้งเดียวโดยไม่ต้องเดินไปอีกด้านหนึ่งของห้อง

ออกแบบครัวในอพาร์ทเมนต์ทางเดิน

สามารถมีผนังได้ทั้งสองด้านออกแบบครัวหลังบ้านนี้ช่วยให้คุณเดินลงไปตรงกลางโดยมีกำแพงแน่นด้านใดด้านหนึ่งของคุณ ในการออกแบบทางเดินควรเก็บอ่างล้างจานและเครื่องล้างจานไว้ด้วยกันเนื่องจากเครื่องล้างจานจะต้องมีน้ำและท่อระบายน้ำเข้าออกแบบครัวในห้องครัวขนาดเล็กคุณจะต้องหลีกเลี่ยงการวางของบนพื้นให้มากที่สุด เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กอาจพอดีกับห้องครัว แต่เพียงเพราะมีขนาดเล็กไม่ได้หมายความว่าจะวางไว้ที่ใดก็ได้ จำเป็นต้องใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าน้อยที่สุดเนื่องจากห้องครัวในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กไม่สามารถจัดพื้นที่ให้รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่กว่าเช่นห้องครัวขนาดใหญ่ได้ มีรายการครัวขนาดกะทัดรัดมากมายที่สามารถ

ใช้งานได้ในขณะนี้ ของที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำควรเก็บให้ห่างออกแบบครัวแม้แต่ชุดโต๊ะ 2 ที่นั่งขนาดเล็กก็สามารถใช้ในการออกแบบห้องครัวของอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กได้ออกแบบครัวเตาสามารถติดตั้งบนเคาน์เตอร์ของครัวอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็ก ฟันเฟืองที่ทำมิเรอร์ยังสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่ใหญ่ขึ้นสำหรับพื้นที่เคาน์เตอร์ขนาดเล็กในห้องครัวขนาดเล็กในอพาร์ทเมนต์ คุณสามารถใช้ผนังสำหรับชั้นวางที่สามารถเก็บเครื่องใช้และชั้นวางเครื่องเทศได้ ช่องลิ้นชักใต้ตู้ครัวหลักยังสามารถเก็บช้อนส้อมหรือที่ใส่หม้อได้อีกด้วย

เครื่องใช้ในออกแบบครัวควรมีให้น้อยที่สุด

สิ่งของขนาดใหญ่จำนวนมากทำให้ห้องครัวดูแออัดและขยะออกแบบครัวเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กใช้พื้นที่น้อยกว่ามากและยังสามารถใส่ในตู้หรือตู้สำหรับจัดเก็บได้อีกด้วยเมื่อเช่าออกแบบครัวคุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงถาวรใด ๆ ได้ แต่คุณสามารถปรับแต่งห้องครัวให้เหมาะกับสไตล์และรสนิยมของคุณได้ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น

  • คุณสามารถซื้อสิ่งของเช่นถังขยะสีเงินหรือพรมเน้นเสียงซื้อของตกแต่งที่มีสีสันและพื้นผิวที่คุณรู้สึกว่าถูกใจคุณยังสามารถสร้างธีมสำหรับห้องครัวของคุณด้วย
  • ของตกแต่งออกแบบครัวโทนสีที่เหมาะสมจะทำให้ห้องครัวในออกแบบครัวองคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นและให้ความรู้สึกสบายตามากขึ้นออกแบบครัว

ห้องครัวในออกแบบครัวส่วนใหญ่สร้างขึ้นโดยมีพื้นที่รับประทานอาหาร หากห้องครัวของคุณมีขนาดใหญ่พอที่จะมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับมื้ออาหารคุณจะต้องวัดห้องครัวและดูว่าเฟอร์นิเจอร์ขนาดใดจึงจะเหมาะสม ถามเจ้าของบ้านของคุณก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงอย่างถาวรกับห้องครัวขนาดเล็กของอพาร์ทเมนต์ของคุณ

สอบถามที่ https://www.sahastainless.com/services/