Daily Archives: 2019/06/04

digital door lock มีความทนทานเพียงพอหรือไม่

คุณเคยเจอสถานการณ์ที่คุณลืมพกกุญแจไปที่ประตูหน้าบ้านหรือต้องคลำหาพวกเขาเมื่อคุณพยายามเข้าไปในบ้านหรือไม่ digital door lock อาจเป็นคำตอบที่คุณต้องการ ง่ายต่อการใช้ล็อคเหล่านี้มาในหลากหลายรูปแบบรูปร่างและขนาดวันนี้ ปุ่มใช้เทคโนโลยีจดจำลายนิ้วมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยพร้อมความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องจำกุญแจของคุณทุกครั้งที่คุณออกจากบ้าน

ความปลอดภัยเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่คุณควรพิจารณา

ติดตั้ง digital door lock แบบไม่ใช้กุญแจที่บ้านของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญที่สุดคือความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับกุญแจที่ถูกขโมยหรือรายการที่ไม่ได้รับอนุญาตจะลดลง คุณสามารถป้อนลายนิ้วมือของสมาชิกในครอบครัวและเพื่อน ๆ ไปยังหน่วยความจำของล็อคเพื่อให้คนที่คุณรู้จักเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าบ้าน digital door lock สามารถเพิ่มหรือลบออกจากหน่วยความจำตามและเมื่อจำเป็น ความนิยมที่เพิ่มขึ้นด้วยล็อคประตูลายนิ้วมือไบโอเมตริกซ์ยังเกิดจากความสะดวกสบายที่พวกเขาเสนอ ง่ายต่อการใช้งานมากกว่าล็อคกุญแจแบบกลทั่วไป

การปลดล็อคนั้นเกี่ยวข้องกับการวางนิ้วของคุณบนเซ็นเซอร์ออปติคัลของล็อคแล้วรอให้ระบบ digital door lock เซ็นเซอร์ที่ใช้ในการ digital door lock แบบไม่ใช้นิ้วมือได้รับการพัฒนาและต่างจากรุ่นก่อนที่เซ็นเซอร์เหล่านี้สามารถรับรู้และอ่านลายนิ้วมือได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงตำแหน่งของนิ้วมือ

digital door lock ส่วนใหญ่ให้ความสะดวก

ในการจัดเก็บสิ่งใดระหว่างนิ้วสิบถึงร้อยลายนิ้วมือไว้ในหน่วยความจำ ซึ่งหมายความว่าคุณมีความสะดวกสบายในการเพิ่มสมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนได้มากเท่าที่คุณต้องการ digital door lock ของแขกที่มาเยี่ยมคุณสองสามวัน คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมกุญแจสำรองเพิ่มเติมสำหรับแขกของคุณ ทุกวันนี้ล็อคประตูลายนิ้วมือ มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นของการมีคุณสมบัติแทนที่ สิ่งนี้หมายความว่าในกรณีที่เซ็นเซอร์ไม่ทำงาน

คุณสามารถตั้งโปรแกรม digital door lock เพื่อแทนที่มันด้วย ในกรณีอื่นล็อคประตูเข้าด้วยลายนิ้วมือยังมาพร้อมกับรหัสกลไกที่สามารถใช้ในกรณีที่เซ็นเซอร์ล้มเหลว อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าการ digital door lock ด้วยลายนิ้วมือแบบไม่ใช้กุญแจจะไม่ล้มเหลวในการทำงาน อย่างไรก็ตามความสะดวกสบายของตัวเลือกทางเลือกที่พวกเขามีให้ควรมีความอุ่นใจเพียงพอ ในส่วนของสุนทรียภาพล็อคเหล่านี้มาในสีที่น่าสนใจ

คุณสามารถเลือกหนึ่งที่เหมาะกับโทนสีของบ้านของคุณ การออกแบบที่ทันสมัยทำจากทองเหลืองขัดหรือโครเมี่ยมและดูเก๋ไก๋เหมือนกับอุปกรณ์ทันสมัยอื่น ๆ แม้กระทั่ง digital door lock ที่มีขนาดใหญ่กว่าในวันนี้ก็ยังคงรักษาสมดุลระหว่างการออกแบบและความแข็งแกร่งและไม่ได้เป็นอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่น่าเกลียดเหมือนรุ่นก่อน ๆ อีกต่อไป