Daily Archives: 2019/02/03

หมดความรู้สึกไม่สบายผิวแห้งคันในวันนี้

หนึ่งในสภาพผิวที่คันเคืองและต้านทานมากที่สุดคืออาการคันผิวแห้ง ไม่เพียงแต่จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายอย่างรุนแรงต่อบุคคลที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากมัน แต่ยังไม่พอใจที่จะดูอีกด้วย คันความแห้งกร้านในผิวเป็นอาการของริ้วรอยและผิวที่ไม่แข็งแรงซึ่งเรียกร้องให้คุณสนใจทันที มิฉะนั้นมันจะพัฒนาเป็นอาการคันผิวแห้งเร็ว ๆ นี้และทำให้ผิวมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อเช่นเดียวกับการสึกหรอ ในขณะที่หลายคนชอบเลือกการเยียวยาที่บ้านเพื่อดูแลคันที่ผิวหนังแห้งความจริงก็คือปัญหาไม่ได้เป็นเพียงคันเดียว มันหยั่งรากลึกมากและต้องการสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากกว่าส่วนผสมที่มักจะมีอยู่ในการเยียวยาที่บ้าน

ตัวอย่างหนึ่งของสารธรรมชาติที่ทรงพลังเช่นน้ำผึ้งนี้ได้มาจากพุ่มไม้มานูก้าของนิวซีแลนด์ มันอุดมไปด้วยสารอาหารวิตามินและน้ำมันอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับสุขภาพของผิวส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับน้ำผึ้งนี้คือความสามารถในการซึมลึกลงสู่ผิว แตกต่างจากส่วนผสมตามปกติที่ทาเฉพาะทานาคาน้ำผึ้งมานูก้าเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกที่สุดและให้การบำรุงและความชุ่มชื้นที่จำเป็นทั้งหมดนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายอนุมูลอิสระและสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพเก่า ดังนั้นมันไม่เพียง แต่ช่วยในการปรับสมดุลระดับน้ำมันในผิวหนังคัน แต่ยังทำให้ผิวอ่อนนุ่มอ่อนนุ่มและอ่อนเยาว์อีกด้วย

คันสารธรรมชาติอีกชนิดที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมคือ

มันเป็นสารสกัดจากเสาวรสจากบราซิล  มีประโยชน์สำหรับผิวแห้งคันและผิวมัน เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยให้ผิวนุ่มและบรรเทาและป้องกันความแห้งกร้านและอาการคันอันเนื่องมาจากมันเชียบัตเตอร์เป็นไขมันธรรมชาติที่สกัดได้จากต้นเชีย มันทำงานเป็นความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนวลและปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายที่มาจากดวงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังช่วยในการลดรอยแผลเป็นและสิวจากผิวและช่วยให้มันชุ่มชื้นดีแม้และชัดเจน

เมื่อส่วนผสมเหล่านี้รวมเข้าด้วยกันในรูปแบบและสัดส่วนที่ต้องการส่วนผสมเหล่านี้จะเป็นครีมบำรุงคันที่ทรงประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุดครีมบำรุงผิวที่ทรงพลังเช่นนี้ไม่เพียง แต่ช่วยบรรเทาอาการคันผิวแห้ง แต่ยังช่วยเสริมสุขภาพโดยรวมของผิวคันอีกด้วย เนื่องจากสารเหล่านี้มีผลลึกและยาวนานผลลัพธ์จึงมีประสิทธิภาพมากที่สุดและถาวรเช่นกันดังนั้นอย่ารอต่อไป หมดความรู้สึกไม่สบายผิวที่คันในวันนี้